Hoàn thiện hoạt động truyền thông Marketing tại Công ty thực phẩm sạch Biggreen - Nguyễn Thị Thương Thương (TLU, 2022)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về truyền thông marketing, tiến trình phát triển truyền thông hiệu quả và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động truyền thông marketing. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động truyền thông Marketing tại Công ty thực phẩm sạch Biggreen