Nghiên cứu ứng dụng vệ sinh giọng nói cho người bệnh sau phẫu thuật u lành tính dây thanh - Phạm Ngọc Hiếu (TLU, 2022)
Mô tả kiến thức và thực hành về vệ sinh giọng nói đối với người bệnh sau phẫu thuật u lành tính dây thanh. Đánh giá kết quả của vệ sinh giọng nói đối với người bệnh sau phẫu thuật u lành tính dây thanh.