Hoàn thiện chính sách marketing mix tại khách sạn Melia HaNoi - Trương Minh Trang (TLU, 2022)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về lý luận và thực trạng hoạt động marketing trong kinh doanh khách sạn thông qua đó đề xuât giải pháp nâng cao hiệu quả cho hoạt động marketing mix tại khách sạn Melia HaNoi