Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng El Patio - Khách sạn Melia - Hoàng Phương Thảo (TLU, 2022)
Đề tài tập trung nghiên cứu tìm ra những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng trong khách sạn,. Đánh giá, phân tích thực trạng chất lựơng dịch vụ nhà hàng trong khách sạn, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm thu hút khách hàng