Giải pháp phát triển hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình, chi nhánh Hà Nội - Lê Hoàng Tú (TLU, 2022)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính. Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại. Chương 2: Thực trạng phát triển hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình, chi nhánh Hà Nội. Chương 3: Một số giải pháp phát triển hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình, chi nhánh Hà Nội