Đánh giá nhu cầu chăm sóc của người bệnh có hội chứng cai rượu tại viện sức khỏe tâm thần. - Đỗ Thị Hoa (TLU, 2022)
- Mô tả đặc điểm lâm sàng của người bệnh có hội chứng cai rượu điều trị nội trú tại Viện Sức khỏe Tâm thần. - Phân tích nhu cầu chăm sóc của người bệnh có hội chứng cai rượu điều trị nội trú tại Viện sức khỏe tâm thần