Chất lượng cuộc sống của người bệnh đau thắt lưng do thoái hóa cột sống và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện Tuệ Tĩnh năm 2020. - Đỗ Thị Thu (TLU, 2022)
Chất lượng cuộc sống của người bệnh đau thắt lưng do thoái hóa cột sống và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện Tuệ Tĩnh năm 2020