Chăm sóc người bệnh ngộ độc cấp có máy thở máy tại trung tâm chống độc bệnh viện Bạch Mai năm 2020. - Đặng Thị Quỳnh Hoa (TLU, 2022)
Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của người bệnh độc cấp có máy thở máy tại trung tâm chống độc bệnh viện Bạch Mai năm 2020. Phân tích kết quả chăm sóc người bệnh và một số yếu tố liên quan.