Tăng cường quản lý thu bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội thị xã Sơn Tây - Thành phố Hà Nội - Lê Minh Quang (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa CSLL về quản lý thu BHXH của cơ quan BHXH thông qua việc trình bày khái quát về hoạt động thu BHXH; nội dung công tác quản lý thu BHXH; hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hoạt động quản lý thuBHXH; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động này