Nâng cao hiệu quả huy động vốn của Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Tâm Phúc - Bùi Văn Hắc (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở phân tich lý luận và đánh giá thực trạng, mục tiêu nghiên cứu của đề tài là nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Tâm Phúc, từ đó đưa ra các giải pháp hoàn thiện