Hoàn thiện phân tích tài chính tại Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ Misa - Vũ Thị Thu Hiền (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về phân tích tài chính doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp hoàn thiện