Hoàn thiện công tác quản lý thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Ba Vì - Lê Thanh Hà (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu CSLL về thực trạng quản lý thu ngân sách Nhà nước từ thuế tại Chi cục huyện Ba Vì trên địa phận huyện, chỉ ra kết quả, hạn chế và nguyên nhân, đề ra giải pháp hoàn thiện.