Hoàn thiện hệ thống kênh phân phối sản phẩm sơn nước cao cấp Sudo của Công ty cổ phần Sudo Việt Nam - Bùi Đức Phương (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động Marketing trong hệ thống kênh phân phối sản phẩm sơn nước cao cấp Sudo. Đề xuất những định hướng và giải pháp hoàn thiện.