Hoàn thiện công tác huy động vốn tại Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm - Trần Bình Trọng (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa lý luận về đầu tư huy động vốn của Công ty TNHH. Vai trò của đầu tư phát triển đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện