Mở rộng cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, chi nhánh Đông Hà Nội - Nguyễn Thị Minh Phương (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động cho vay của NHTM. Phân tích, đánh giá, nhận xét những hạn chế và nguyên nhân hạn chế trong hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân.