Chiến lược phát triển nguồn nhân lực ở Công ty Cổ phần xây dựng lắp máy Điện nước Hà Nội Haweicco - Đặng Quốc Hùng (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Đưa ra các hình thức, phương pháp và chính sách thu hút nguồn nhân lực trên thị trường lao động với công ty. Phát triển đội ngũ nhân lực trên cơ sở đào tạo và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của công ty. Đề xuất các giải pháp đãi ngộ , tạo động lực lao động nhằm thu hút, giữ chân những người có năng lực. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kỹ năng...