Hoàn thiện công tác tuyển dụng và sử dụng nhân sự tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không - Vũ Đức Hưởng (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống các vấn đề lý thuyết cơ bản cề tuyển dụng và sử dụng nhân lực và nhân sự. Phân tích thực trạng tuyển dụng và sử dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không giai đoạn 2013-2015. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng và sử dụng nhân sự tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không giai đoạn 2016-2020