Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp tỉnh Hải Dương - Bùi Hải Hưng (TLU, 2022)
Trên cơ sở khái quát những vấn đề lý luận và thực tiễn về đội ngũ cán bộ Hội Nông dân, phân tích thực trạng và đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp tỉnh Hải Dương. Từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các cấp tỉnh Hải Dương.