Thực trạng hoạt động điều trị người bệnh HIV/AISD và một số yếu tố ảnh hưởng /AISD và một số yếu tố ảnh hưởng tại phòng khám ngoại trú huyện Tân Uyên và thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu năm 2021. - Nguyễn Hồng Hải (TLU, 2022)
Mô tả đặc thực trạng hoạt động điều trị ARV cho người bệnh HIV//AISD tại hai phòng khám ngoại trú huyện Tân Uyên và thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, năm 2021. Phân tích môt số yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện điều trị ARV tại địa điểm nghiên cứu.