Thực trạng và yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị ngoại trú của người bệnh ưng thư gan tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2021. - Nguyễn Thị Loan (TLU, 2022)
Mô tả thực trạng và yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị ngoại trú của người bệnh ưng thư gan tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị ngoại trú cảu người bệnh ưng thư gan tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2021.