Nghiên cứu một số yếu tố tác động đến động lực làm việc của điều dưỡng viên tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh năm 2021. - Quách Thu Hiền (TLU, 2022)
Mô tả thực trạng động lực làm việc của Điều dưỡng viên tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh năm 2021. Phân tích yếu tố tác động đến động lực làm việc của Điều dưỡng viên tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh năm 2021.