Kết quả chăm sóc, điều trị người bệnh viêm gan virut và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ năm 2020-2021. - Nguyễn Thị Huỳnh Mai (TLU, 2022)
Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của người bệnh viêm gan vi rút điều trị tại bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ. Phân tích kết quả chăm sóc người bệnh viêm gan vỉ rút và một số yếu tố liên quan.