Sự hài lòng của người bệnh ngoại trú đến khám tại bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021. - Nguyễn Hữu Nam (TLU, 2022)
Mô tả sự hài lòng của người bệnh ngoại trú đến khám tại bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến sự hài lòng của người bệnh ngoại trú đến khám tại bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2021.