Đánh giá kiến thức, thực hành chăm sóc trẻ viêm phổi và ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông đến các bà mẹ tại bệnh viện Nhi Trung Ương năm 2020-2021. - Bùi Thị Kim Hòa (TLU, 2022)
Mô tả đặc điểm lâm sàng của bệnh nhi Trung ương năm 2020-2021. Phân tích kiến thức, thực hành của các bà mẹ có con viêm phổi, ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông đến các bà mẹ và các yếu tố liên quan.