Giáo trình lý luận chung về nhà nước và pháp luật - Nguyễn Văn Động [chủ biên ] (Tư pháp, 2022)
Giới thiệu lý luận chung về nhà nước và pháp luật. Trình bày một số khái niệm cơ bản về nhà nước và pháp luật, các kiểu nhà nước và pháp luật, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa nói chung, nhà nước và pháp luật của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nói riêng