Thực trạng và một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của chương trình mục tiêu Y tế - dân số tại huyện Mường Nhé - Điện Biên, giai đoạn 2016-2020. (Luận văn tốt nghiệp chuyên ngành: Y tế công cộng ) - Nguyễn Danh (2022)
Mô tả thực trạng hoạt động của các chương trình mục tiêu Y tế - dân số tại huyện Mường Nhé - Điện Biên, giai đoạn 2016-2020. Phân tích một số yếu tố thuận lợi - khó khăn ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của chương trình mục tiêu Y tế - dân số tại huyện Mường Nhé.