Động lực làm việc và một số yếu tố liên quan đến động lực làm việc của nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện An Minh tỉnh Kiên Giang năm 2020-2021. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Quản lý bệnh viện) - Võ Quốc Trận (2022)
Mô tả động lực làm việc của nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện An Minh năm 2020-2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến động lực làm việc của nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện An Minh.