A Practical guide to tourism destination management (World Tourism Organization, 2021)
Quản lý điểm đến là một chủ đề quan trọng là những điểm đến cạnh tranh để cung cấp chất lượng cao nhất những kinh nghiệm cho du khách; và để quản lý các tác động của du lịch đối với cộng đồng chủ nhà và môi trường. Bao gồm một loạt các dịch vụ công cộng và các dịch vụ tư nhân, tương tác cộng đồng, môi trường và sự hiếu khách.