Trải nghiệm người bệnh nội trú điều trị tại khoa Thận Lọc máu và khoa Nội Tim mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang năm 2021 và một số yếu tố liên quan. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Quản lý bệnh viện) - Lê Thị Kiều Diễm (TLU, 2022)
Mô tả trải nghiệm của người bệnh điều trị nội trú tại khoa Thận Lọc máu và khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang năm 2021. Phân tích yếu tố liên quan đến trải nghiệm tiêu cực của người bệnh trong quá trình điều trị nội trú tại khoa Thận lọc máu và khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang năm 2021.