Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến đào tạo liên tục điều dưỡng viên tại bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội, năm 2021. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Quản lý bệnh viện) - Chử Văn Thắng (TLU, 2022)
Mô tả thực trạng đào tạo liên tục cho điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thanh Nhàn năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến hoạt động đào tạo liên tục cho điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thanh Nhàn.