Nguồn nhân lực và sự hài lòng đối với công việc của nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Quản lý bệnh viện) - Hoàng Thu Phương (TLU, 2022)
Mô tả thực trạng nguồn nhân lực và sự hài lòng với công việc của nhân viên y tế tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021. Phân tích một số yếu tố liên quan đến sự hài lòng của nhân viên y tế với công việc tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021.