Thực trạng nhiễm khuẩn bệnh viện, chăm sóc người bệnh nặng và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện đa khoa hậu giang năm 2020-2021 (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng) - Đỗ Tất Bắc (TLU, 2022)
Mô tả đặc điểm và tỷ lệ nhiễm khuẩn bệnh viện của người bệnh nặng điều trị tại khoa hồi sức tích cực chống độc bệnh viện đa khoa hậu giang năm 2020 – 2021.Phân tích kết quả chăm sóc và một số yếu tố liên quan của người bệnh nặng tại Khoa Hồi sức Tích cực – Chống độc bệnh viện đa khoa Hậu Giang năm 2020 – 2021.