Kết quả chăm sóc bệnh nhi tay chân miệng có biến chứng tại bệnh viện Nhi Trung ương năm 2021. (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành: Điều dưỡng) - Vương Xuân Bình (TLU, 2022)
Mô tả đặc điểm lâm sàng,cận lâm sàng bệnh nhi Tay chân miệng có biến chứng được điều trị tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Nhi Trung ương. Phân tích kết quả chăm sóc bệnh nhi Tay chân miệng có biến chứng và một số yếu tố liên quan.