Kiểu gen và kiểu hình của tăng cholesterol máu tiên phát ở trẻ em - Đỗ Thị Thanh Mai (Tạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội), 2022)
Nghiên cứu với mục tiêu là phát hiện đột biến các gen gây tăng cholesterol tiên phát và mô tả kiểu hình lâm sàng và hóa sinh của các bệnh nhi có tăng cholesterol