Kết quả phẫu thuật ung thư tuyến giáp thể biệt hóa ở nam giới - Nguyễn Xuân Hậu (Tạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội), 2022)
Ung thư tuyến giáp ở nam giới có một số điểm khác biệt so với nữ giới như kích thước u lớn hơn, tỉ lệ di căn hạch cao hơn. Các đặc điểm này ảnh hưởng đến chỉ định cũng như kết quả phẫu thuật. Nghiên cứu tiến cứu trên 102 bệnh nhân nam giới ung thư tuyến giáp thể biệt hóa được phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ tháng 7/2018 đến tháng 08/2020 nhằm đánh giá kết quả phẫu thuật ở nhóm bệnh nhân này