Thực trạng truyền thông giáo dục sức khỏe và nhu cầu thông tin phòng chống bệnh sốt rét tại xã Nam Bình và Trường Xuân, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông năm 2017. - Trần Việt Dũng (TLU, 2021)
- Mô tả thực trạng về truyền thông giáo dục sức khỏe và nhu cầu thông tin phòng chống bệnh sốt rét tại xã Nam Bình và Trường Xuân, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông năm 2017. - Mô tả các kiến thức về bệnh sốt rét của người dân tại tuyến xã và xác định nhu cầu thông tin và nội dung , hình thức truyền thông phù hợp cho đối tượng nguy cơ về bệnh sốt rét và các biện pháp phòng chống