Thực hành dinh dưỡng và bữa phụ tối muộn của người bệnh xơ gan tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2020 - Nguyễn Thùy Linh (Tạp chí Nghiên cứu Y học (Trường Đại học Y Hà Nội), 2022)
Số 147 (11): Tr. 84-91