Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng tại một số Bệnh viện của tỉnh Hòa Bình năm 2018 - Đoàn Mạnh Nam (TLU, 2021)
- Đánh giá thực trạng năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng tại một số Bệnh viện của tỉnh Hòa Bình năm 2018 - Phân tích một số yếu tố liên quan đến năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng