Thực trạng bảo hiểm y tế chi trả cho người bệnh điều trị ngoại trú tại bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 năm 2017 và một số yếu tố liên quan. - Lê Thị Hồng Phượng (TLU, 2021)
Tổng quan tài liệu về bảo hiểm y tế tại Việt Nam; Đối tượng, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu; Bàn luận về mức chi trả bào hiểm y tế cho bệnh nhân điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2017.