Chi phí trực tiếp chi cho y tế trong điều trị đái tháo đường týp 2 của người bệnh sử dụng Bảo hiểm Y tế tại tuyến huyện ở Việt Nam, năm 2017 - Lê Hồng Minh (TLU, 2021)
1. Xác định chi phí trực tiếp chi cho y tế trong điều trị đái tháo đường týp 2 của người bệnh sử dụng Bảo hiểm Y tế tại tuyến huyện ở Việt Nam, năm 2017. 2. Phân tích một số yếu tố liên quan tới chi phí trực tiếp chi cho y tế trong điều trị đái tháo đường týp 2 của người bệnh được nghiên cứu.