Phát triển hoạt động kinh doanh thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển việt nam chi nhánh quảng ninh - Nguyễn Quang Đức (TLU, 2023)
Khóa luận đã hệ thống hóa một số vần đề chung về thẻ và nghiệp vụ kinh doanh thẻ của ngân hàng. Nghiên cứu thực trạng cho thấy những thành tựu mà Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt nam chi nhánh Quảng Ninh đạt được trong hoạt động kinh doanh thẻ, phát huy được lợi thế về nền tảng công nghệ tiên tiến song vẫn còn có những yếu kém nội tại.