Hoạt động huy động vốn và hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Đô - Nguyễn Thu Thảo (TLU, 2023)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính.Chương 1:Cơ sở lý luận trong hoạt động huy động vốn và hiệu quả sử dụng vốn của NHTM. Chương 2: Thực trạng huy động vốn và hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Đô. Chương 3: Một số đánh giá và giải pháp nhằm cải thiện hoạt động huy động vốn và hiệu quả sử dụng vốn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Đô