Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH thương mại và xây dựng Anh Tuấn - Nguyễn Văn Cương (TLU, 2023)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính.Chương 1:Lý luận chung về hiệu quả hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH thương mại và xây dựng Anh Tuấn. Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty này.