Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty TNHH đầu tư phát triển thiết bị y tế Đông Nam Á - Đinh Thị Hồng Hạnh (TLU, 2023)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính.Chương 1:Cơ sỏ lý luận chung về vốn của doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn tại công ty TNHH đầu tư phát triển thiết bị y tế Đông Nam Á. Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty TNHH đầu tư phát triển thiết bị y tế Đông Nam Á