Giải pháp tăng cường hiệu quả quản trị vốn kinh doanh tại Công ty Trí Đức Phú Thọ - Khuất Diệu Linh (TLU, 2023)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính. Chương 1: Lý luận chung về vốn kinh doanh trong doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng quản trị vốn kinh doanh tại Công ty Trí Đức Phú Thọ . Chương 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm góp phần tăng cường quản trị vốn kinh doanh tại công ty này.