Phòng ngừa rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Cầu Giấy - Trần Hải Vân (TLU, 2023)
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính. Chương 1: Những vấn đề cơ bản về phòng ngừa rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại. Chương 2: Phân tích thực trạng công tác phòng ngừa rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Cầu Giấy. Chương 3: Giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng ngừa rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh Cầu Giấy