Nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại công ty cổ phần Công trình đường thủy Vinawaco - Đặng Thị Thanh Huyền (TLU, 2023)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về sử dụng tài sản ngắn hạn trong doanh nghiệp. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại công ty cổ phần Công trình đường thủy Vinawaco.