Nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán thẻ tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Trung Yên Hà Nội - Nguyễn Thị Nguyên Hương (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ thanh toán thẻ tại ngân hàng thương mại. Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán thẻ tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Trung Yên Hà Nội.