Công tác xã hội cá nhân trong việc hỗ trợ khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cho nữ bệnh nhân suy thận mạn tính - Nguyễn Quốc Anh (TLU, 2023)
Nghiên cứu và vận dụng lý thuyết CTXH và các phương pháp luận nghiên cứu. Tìm hiểu thực trạng việc sử dụng thẻ bảo hiểm y tế trong hỗ trợ khám chữa cho bệnh nhân mắc bệnh suy thận mãn tính từ thực tế đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mia Đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này