Mở rộng hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bắc Ninh - Nguyễn Thị Thúy Hẳng (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận về mở rộng hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng thương mại. Thực trạng và các giải pháp mrộng hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bắc Ninh.